Ethereum được dự đoán đạt $12.000 – Số dư ETH trên CEX chạm mức thấp nhất mọi thời đại

Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã ghi nhận sự sụt giảm đáng kể về nguồn cung trên các sàn giao dịch.

Ether trên các sàn giao dịch chạm mức thấp nhất mọi thời đại (ATL)

Nguồn cung Ethereum trên các sàn giao dịch hiện chiếm 8,04% tổng nguồn cung tài sản theo dữ liệu của Santiment. Đây là mức thấp nhất được ghi nhận kể từ Genesis. Nguồn cung altcoin trên các sàn giao dịch thường ảnh hưởng đến giá của tài sản. Việc giảm nguồn cung được coi là tăng giá vì nó ủng hộ luận điểm về áp lực bán giảm đối với ETH.

Nguồn: Santiment

Có sự gia tăng số lượng địa chỉ hoạt động trên Ether, như được ghi nhận bởi số liệu địa chỉ hoạt động của Santiment, trong biểu đồ bên dưới. Điều này hỗ trợ luận điểm về việc phục hồi giá ETH.

Nguồn: Santiment

Ethereum giao dịch trên 2.200 đô la bất chấp việc các trader ETH chốt lời nhất quán kể từ tháng 10 năm 2023. Biểu đồ Lãi/Lỗ thực trên mạng cho biết liệu các trader đang thực nhận lỗ hay lãi trong giao dịch ETH của họ.

Nguồn: Santiment

Giá Ethereum có thể phục hồi lên 2.551 USD, mức Fib 61,8% của bước giảm từ mức đỉnh ngày 22 tháng 4 là 3.582 USD xuống mức thấp ngày 22 tháng 6 là 1.883 USD. Giá Ethereum phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 2.458 USD và 2.500 USD như được thấy trong biểu đồ bên dưới.

Nguồn: TradingView

Nến hàng ngày đóng dưới mức Fib 50% ở mức 2.232 USD có thể làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá đối với giá Ethereum.

Trader kỳ vọng ETH có thể đạt mức giá 5 chữ số

Trader tiền điện tử nổi tiếng Scott Melker đã xuất bản một bài đăng trên nền tảng X (Twitter), đưa ra dự đoán lạc quan về giá Ethereum vào năm 2025.

Melker đã chia sẻ dự đoán về giá, nhưng sau đó ông chỉ rõ rằng mức giá mà ông tin rằng sẽ xảy ra không phải dành cho Bitcoin mà dành cho loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo giá trị vốn hóa thị trường – Ethereum; và đó là mức giá đầy tham vọng 12.000 USD.

 

Trong tuần cuối cùng của năm 2023, YouTuber tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis cũng đưa ra dự đoán tăng giá cho giá Ethereum, nhưng nó thấp hơn một chút – 10.000 đô la – và Davis không nêu rõ chính xác thời điểm khi nào giá sẽ đạt được mục tiêu đó.

Tham gia và theo dõi CLB Clubfreedom tại các MXH :

🌎Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/dfxncd287

🌎Fanpage : https://www.facebook.com/clubfreedom/

🌎website: https://clubfreedom.vn/

🌎Twitter (X):https://twitter.com/ClubFreedomVN

Tham gia Staking Pool SakaiVault tại link: 
https://app.sakaivault.io/earn?ref=b30ca56c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *