Arbitrum (ARB) đạt cột mốc ấn tượng 2 triệu giao dịch hàng ngày

Layer 2 Arbitrum đã đạt được một cột mốc quan trọng trong mạng của mình. Theo dữ liệu từ nhà cung cấp dịch vụ phân tích tiền điện tử IntoTheBlock (ITB), giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng lên hai triệu kể từ ngày 8 tháng 5.

Trọng tài là gì? Mã thông báo ARB vẫn còn tiềm năng

Như ITB đã lưu ý, kể từ tháng 3, Arbitrum đã liên tục đạt trung bình một triệu giao dịch mỗi ngày. Điều này rất quan trọng vì nó chứng tỏ mạng thân thiện với người dùng hơn so với các mạng cạnh tranh.

Sự gia tăng giao dịch Arbitrum đã là một sự tích tụ lớn theo thời gian. Theo biểu đồ một năm, tốc độ tăng trưởng giao dịch của Arbitrum vẫn tương đối ổn định, khoảng 100.000 đến 500.000, từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2023.

Cột mốc giao dịch Arbitrum này đến vào thời điểm giao thức thông báo giao thức Stylus MultiVM của nó đã đạt được bản cập nhật mới. Được mệnh danh là bản cập nhật Giga, bản nâng cấp được thiết kế để giảm phí giao dịch hơn nữa, rẻ hơn từ 2 đến 4 lần. Bản cập nhật Stylus cũng đi kèm với công cụ tốt hơn, độ an toàn được cải thiện và khả năng nén kích thước hợp đồng để nâng cao chức năng.

Arbitrum chiếm một vị trí độc nhất trong hệ sinh thái Ethereum L2. Với thành tích phong phú về biến động giá và các nguyên tắc cơ bản về xu hướng tăng giá. Vào giữa tháng 3, có tới 1,6 tỷ token ARB tràn ngập thị trường. Trong bối cảnh tâm lý giảm giá vào thời điểm đó, các token vẫn cho thấy khả năng phục hồi.

Hiện tại, Arbitrum đang đổi chủ với giá 1,02 USD, tăng nhẹ 0,17%. Theo nhà phân tích thị trường hàng đầu Ali Martinez, chỉ báo TD Sequential hiện đang đưa ra tín hiệu mua trên biểu đồ hàng tuần của Arbitrum. Theo nhà phân tích, chỉ báo này cho thấy sự phục hồi từ một đến bốn nến của ARB trong thời gian tới.

“TD Sequential đưa ra tín hiệu mua trên biểu đồ hàng tuần Arbitrum. Nó dự đoán ARB sẽ phục hồi từ một đến bốn nến!” nhà phân tích chia sẻ trên X.

Tham gia và theo dõi CLB Clubfreedom tại các MXH :

🌎Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/dfxncd287

🌎Fanpage : https://www.facebook.com/clubfreedom/

🌎website: https://clubfreedom.vn/

🌎Twitter (X):https://twitter.com/ClubFreedomVN

Tham gia Staking Pool SakaiVault tại link: 
https://appv2.sakaivault.io/earn?ref=4fb3eaba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *