Đây là những airdrop hấp dẫn nhất hiện nay

Các giao thức tiền điện tử khuyến khích và khen thưởng những người dùng và người đóng góp sớm bằng cách airdrop token. Thông qua phân phát token của giao thức, người dùng ban đầu đã giúp xây dựng và thúc đẩy mạng hoặc ứng dụng được trao cho quyền quyết định trong việc quản trị phi tập trung và mang lại giá trị cho token.

airdrop

Tuy không phải mọi đợt airdrop sẽ lấp đầy ví của bạn với lượng lớn token, nhưng nhiều người dùng đã kiếm được tổng cộng hàng triệu đô la trong các đợt airdrop trước đây và đôi khi các token sẽ tăng mạnh giá trị trong một thời gian dài.

Các đợt airdrop nổi bật gần đây từ Blur và Pyth Network có thể truyền cảm hứng tìm kiếm giao thức lớn tiếp theo để thưởng cho người dùng tham gia. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các dự án hiện nay thích airdrop có hiệu lực trở về trước để thưởng cho hoạt động trong quá khứ. Vì vậy, nếu bạn chưa tương tác với các giao thức này, có thể bạn đã không gặp may.

Dưới đây là một số airdrop lớn nhất vừa mới bắt đầu hoặc sắp diễn ra.

Jito

Giao thức DeFi Jito trên Solana đã phát động airdrop token JTO vào ngày 7/12, sau tin tức vào tuần trước rằng token này sắp ra mắt. Coinbase đã thông báo niêm yết JTO ngay lập tức và đến tối hôm đó, tổng giá trị của đợt airdrop đã đạt 225 triệu đô la. Nếu bạn đã sử dụng Jito trước ảnh chụp nhanh airdrop thì hãy nhớ kiểm tra xem ví có đủ điều kiện để nhận một phần hay không.

Starknet

Đã có một vài đợt airdrop lớn trên Solana gần đây nhất, nhưng airdrop tiếp theo có thể đến từ Ethereum. Starknet, mạng mở rộng quy mô layer 2, đã công bố hôm thứ 6 họ có kế hoạch sớm tổ chức airdrop STRK, với 900 triệu token sẽ được phân phối cho người dùng và người đóng góp sớm. Starknet vẫn chưa tiết lộ các điều kiện hoặc khung thời gian chính xác cho đợt airdrop, nhưng nếu bạn đã sử dụng công cụ mở rộng quy mô Ethereum này thì hãy nhớ theo dõi.

Blast

Blast, mạng mở rộng quy mô layer 2 Ethereum sắp ra mắt của nhà sáng lập thị trường NFT hàng đầu Blur, gây ra không ít tranh cãi. Thậm chí, một trong những người ủng hộ chính đã công khai phàn nàn về sự kiện ra mắt. Nhưng điều đó  không ngăn được các trader staking số lượng lớn ETH và stablecoin, hiện trị giá hơn 1,1 tỷ đô la, với hy vọng cuối cùng sẽ kiếm được token airdrop.

Tại sao lại có nhiều sự quan tâm đến vậy? Blur đã airdrop BLUR trị giá hàng trăm triệu đô la cho người dùng và Blast đang truyền tải cách tiếp cận tương tự, cố gắng thu hút thị trường thông qua các ưu đãi lớn cho người dùng. Hiện đã có rất nhiều nhu cầu, nhưng Blast đã trình bày rõ ràng cách thức người dùng có thể tự thiết lập để kiếm phần thưởng.

Jupiter

Sau khi Pyth và Jito ra mắt, Solana sẽ sớm có airdrop đáng chú ý khác, với công cụ tổng hợp DeFi nổi tiếng Jupiter dường như sẽ sớm triển khai kế hoạch. Vào tháng 11, Jupiter cho biết gần 1 triệu ví đủ điều kiện nhận airdrop vì đã sử dụng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu của Solana, sau đó tung ra một công cụ cho phép những người yêu cầu tiềm năng tìm hiểu xem có bao nhiêu token JUP đang hướng tới họ. Airdrop hiện đã được ấn định vào tháng 1.

Portal

Nếu bạn đã truy cập Crypto Twitter trong những ngày gần đây thì có thể thấy sự huyên náo xung quanh token game sắp ra mắt của Portal. Tuy vậy, không phải bỗng dưng mà điều này xảy ra vì Portal đang khuyến khích người dùng Twitter truyền bá rộng rãi airdrop PORTAL sắp tới để kiếm điểm, theo đó mang lại cho họ token trong tương lai.

Đã có rất nhiều nghi ngờ về dự án hướng đến thu hẹp khoảng cách giữa các game tiền điện tử khác nhau bằng một token cross-chain duy nhất, trong khi nhiều chi tiết hơn đang dần được tiết lộ. Portal hiện cho biết airdrop của họ sẽ diễn ra vào tháng 1.

Frame

Frame là mạng mở rộng quy mô dựa trên Ethereum mới được thiết kế cho các dự án NFT. Những người sáng tạo đặt mục tiêu thu hút số lượng lớn người dùng bằng cách airdrop token cho bất kỳ ai giao dịch NFT trên Ethereum trong hai năm qua, tính đến thông báo airdrop vào ngày 19/12.

Bạn có thể kiểm tra tính đủ điều kiện ngay bây giờ và tìm hiểu xem nhận được bao nhiêu token FRAME, mặc dù đợt airdrop thực tế sẽ diễn ra vào ngày 31/1/2024 sau khi mainnet Frame đi vào hoạt động.

Saga

Saga là một giao thức game tiền điện tử giúp các nhà phát triển tạo blockchain của riêng họ cho game và với kế hoạch ra mắt mainnet vào tháng 1, công ty đã bắt đầu nói về kế hoạch airdrop của mình.

Các nhà phát triển testnet sẽ được hưởng lợi từ airdrop đầu tiên, trong khi các thành viên cộng đồng nhận được token từ đợt tiếp theo. Saga đã triển khai chiến dịch “play-to-airdrop” nhằm thưởng cho những người chơi có thành tích tốt trong các cuộc thi trong một số game được xây dựng trên testnet của Saga, đồng thời cũng lên kế hoạch hợp tác với các game trên chain khác.

Xai

Mạng game “layer 3” Arbitrum Xai đang chuẩn bị giới thiệu airdrop XAI đầu tiên vào đầu tháng 1 sau khi trì hoãn kể từ ngày 27/12 theo kế hoạch ban đầu. Chủ sở hữu Sentry Key vận hành các node hỗ trợ mạng đều đủ điều kiện, cùng với chủ sở hữu của hai dự án NFT gắn liền với Xai.

Solana Saga

Những người mua điện thoại thông minh Solana Saga trước khi đợt sản xuất ban đầu ban hết sẽ nhận được airdrop token, cùng với các đặc quyền và lợi ích khác.

Tensor

Thị trường NFT hàng đầu mới của Solana đã gợi ý về một đợt airdrop trong nhiều tháng và theo sát kế hoạch của Blur, bao gồm cả việc khuyến khích hoạt động giao dịch bằng điểm. Những điểm đó có khả năng mang lại một phần token cho các trader và với hoạt động của Solana NFT ngày càng tăng, nó có thể rất đáng giá. Dự án NFT của Tensor, Tensorians, có thể đóng một vai trò nào đó, giải thích tại sao giá lại tăng vọt gần đây.

Tham gia và theo dõi CLB Clubfreedom tại các MXH :

🌎Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/dfxncd287

🌎Fanpage : https://www.facebook.com/clubfreedom/

🌎website: https://clubfreedom.vn/

🌎Twitter (X):https://twitter.com/ClubFreedomVN

Tham gia Staking Pool SakaiVault tại link: 
https://app.sakaivault.io/earn?ref=b30ca56c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *