Cá voi Cardano điên cuồng mua ADA khi các chuyên gia dự đoán mức giá 4 đô la vào năm 2024

Vào ngày 4/1, nhà phân tích Ali Martinez báo cáo cá voi Cardano đã mua được hơn 14 triệu token ADA trong 2 tuần qua, trị giá khoảng 8,4 triệu đô la theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Cá voi Cardano tăng tích lũy khi ADA giảm xuống dưới 0,3 USD - Tin Tức Bitcoin 2023

Những giao dịch mua đáng kể này của các nhà đầu tư có giá trị ròng cao thường được hiểu là tín hiệu tăng giá cho giá của loại tiền điện tử cụ thể, mặc dù Cardano đã giảm gần 20% trong tuần này, đạt 0,5 đô la, sau mức giảm 10% của Bitcoin do báo cáo bi quan về khả năng phê duyệt quỹ ETF giao ngay ở Hoa Kỳ.

ADA

 

 

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 0,524 đô la, tăng 14% kể từ mức giá tối thiểu của ngày hôm qua.

Ali dự đoán ADA sẽ tăng giá vào năm 2024

Cardano, một trong những nền tảng hợp đồng thông minh sáng tạo nhất cạnh tranh với Ethereum, đã có hiệu suất trái chiều trong những tháng gần đây trong bối cảnh có những biến động đáng kể, bị sự suy giảm của Bitcoin và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cáo buộc ADA là chứng khoán ảnh hưởng.

Tuy nhiên, công ty chịu trách nhiệm phát triển hệ sinh thái Cardano, Input Output Global (IOG), nhiều lần khẳng định SEC đã nhầm lẫn, nhấn mạnh ADA không phải và chưa bao giờ là chứng khoán theo luật Hoa Kỳ.

Bất chấp những tuyên bố về ADA kém lạc quan hơn của IOG, Ali Martinez vẫn duy trì dự đoán của mình là giá ADA đang trong giai đoạn hợp nhất dự kiến sẽ kéo dài đến giữa tháng 7/2024.

Theo biểu đồ do Martinez chia sẻ, một khi ADA thoát khỏi giai đoạn hợp nhất này, giá sẽ hướng tới khoảng 4 đô la, đánh dấu mức tăng đáng kinh ngạc 600%.

Các nhà phân tích đề xuất bước đột phá

Theo báo cáo gần đây, nhà phân tích LuckSide chỉ ra ADA đang ở thời điểm quan trọng, hoặc phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 0,67 đô la và tăng trên 0,70 đô la, mức giá chưa đạt được trong 17 tháng qua hoặc giảm trở lại mức 0,40 đô la, điều này đã không xảy ra vào ngày 3/1.

Tương tự, nhà phân tích Dan Gambriello cũng dự đoán ADA gia tăng tiềm năng nếu nó phá vỡ được mô hình tam giác đối xứng hiện tại, dự đoán ADA sẽ tăng lên trên 0,80 đô la.

Hiện tại, coin dự án của Charles Hoskinson đang giao dịch thấp hơn 81% so với mức đỉnh lịch sử đạt được vào tháng 8/2021. Liệu ADA có phá vỡ xu hướng giảm và lấy lại những ngày huy hoàng của mình không?

Tham gia và theo dõi CLB Clubfreedom tại các MXH :

🌎Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/dfxncd287

🌎Fanpage : https://www.facebook.com/clubfreedom/

🌎website: https://clubfreedom.vn/

🌎Twitter (X):https://twitter.com/ClubFreedomVN

Tham gia Staking Pool SakaiVault tại link: 
https://app.sakaivault.io/earn?ref=b30ca56c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *