11 lời khuyên về chu kỳ Bitcoin halving 2024

Bitcoin Halving 2020 Is Coming Up: What It Means

Theo dữ liệu từ Nice Hash, Bitcoin halving mới nhất được dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 4. Siêu chu kỳ thị trường kéo dài 4 năm xoay quanh việc cắt giảm nguồn cung cho cả ba đợt BTC halving trước đó.

Vẫn chưa thể đảm bảo hiệu suất của BTC trong tương lai cho đến khi sự kiện này trôi qua, nhưng các nhà đầu tư tiền điện tử đã dựa vào các mô hình định kỳ trong quá khứ, từng ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ.

Dưới đây là 12 lời khuyên về chu kỳ Bitcoin halving từ những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử trên nền tảng mạng xã hội X, trước đây là Twitter.

1. Vẫn còn sớm trong chu kỳ halving này

 

 

Trader có thể cảm thấy bỡ ngỡ khi bước vào vùng nước mới và thực hiện các lệnh mua BTC ngay sau mức ATH mới. Nhưng theo các trader dày dạn kinh nghiệm cùng với biểu đồ giá Bitcoin từ năm 2013 ở trên, vẫn còn sớm để nhà đầu tư bắt kịp với xu hướng tăng trong chu kỳ hiện tại.

Đặt stoploss, lập kế hoạch giao dịch và cập nhật tin tức và thị trường, những người rụt rè sẽ bỏ lỡ đợt tăng giá khổng lồ trên các sàn giao dịch nếu Bitcoin tuân theo mô hình 4 năm mà nó từng trải qua trong ba chu kỳ trước đó.

2. Không nên short Bitcoin

 

Việc short Bitcoin là hết sức nguy hiểm. Các nhà đầu tư có thể dễ dàng mất tất cả số tiền họ có khi tham gia vào các giao dịch rủi ro như vậy. Short Bitcoin giống như với cổ phiếu, nhà đầu tư sẽ có khả năng chịu lỗ khi giá tăng cao trong chu kỳ hiện tại.

Giá Bitcoin tăng đột ngột và dữ dội một cách thường xuyên, đôi khi đạt mức tăng hai chữ số trong một ngày. Kết quả là, trader short Bitcoin có thể dễ dàng mất toàn bộ số tiền trong danh mục đầu tư của mình.

3. Bitcoin, vàng và tiết kiệm

 

Bitcoin đã vượt trội so với giá vàng giao ngay và lợi nhuận từ tài khoản tiết kiệm.

Nhiều người tin rằng điều đó quá tốt để trở thành sự thật nếu không chứng kiến ROI mà Bitcoin đã mang lại.

Hiện tại, với mọi thứ được kết nối thông qua mạng lưới Internet, chúng ta có thể có được tốc độ lưu thông tiền tệ và động lực để tạo ra mức tăng trưởng này, đặc biệt là đối với một sản phẩm tài chính đột phá có giá trị đề xuất cao.

4. Halving khiến nguồn cung sẵn có trên sàn giao dịch giảm mạnh

 

Theo các nhà phân tích cơ bản và holder dài hạn, nguồn cung Bitcoin có sẵn trên các sàn giao dịch đã giảm mạnh kể từ đợt halving thứ ba. Đó là một sự thay đổi lớn trong nền kinh tế làm cơ sở của Bitcoin.

Nguồn cung Bitcoin trên sàn giao dịch đã tăng lên trong ba đợt halving đầu tiên. Sau đợt halving thứ hai, nguồn cung sẵn có giảm một chút nhưng lại tăng trở lại trước đợt halving thứ ba. Tuy nhiên, sau đợt halving thứ ba, nguồn cung đã giảm và không ngừng giảm xuống.

Nếu dự đoán giá BTC dựa trên cung và cầu, điều đó cực kỳ lạc quan cho holder Bitcoin, trader Bitcoin trên sàn giao dịch khi 1,5% nguồn cung của Bitcoin đã được hấp thụ bởi các quỹ ETF giao ngay như Fidelity hoặc BlackRock.

5. Chu kỳ halving

 

6. Chủ nghĩa tối đa hoá Bitcoin

 

“Bitcoin là đồng tiền dự trữ tiếp theo của thế giới và đây là thời điểm kết thúc chu kỳ. Cuộc cách mạng tiền tệ cuối cùng”.

7. Mục tiêu giá năm 2030: $ 682.000

 

8. Infographic Polaroid: Vẫn đang Short Bitcoin

 

9. 21 BTC cho mỗi 8.000 người

 

10. Bitcoin so với đồng USD

 

11. Bitcoin so với vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *