MetaMask hỗ trợ mua crypto bằng MoMo và chuyển khoản ngân hàng cho người dùng Việt Nam

Người dùng Việt Nam đã có thể thanh toán cho giao dịch mua crypto của mình bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc các ứng dụng ví điện tử như MoMo. 

MetaMask hỗ trợ người Việt mua crypto bằng MoMo và chuyển khoản ngân hàng. Ảnh: MetaMask

Theo thông báo tối ngày 08/12, ứng dụng ví crypto hàng đầu thị trường MetaMask sẽ bắt đầu hỗ trợ người dùng một số quốc gia mua bán crypto bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng và ứng dụng ví điện tử truyền thống.

 

 

Tại thị trường Việt Nam, thông qua các trung gian thanh toán TransFi và Unlimit, MetaMask sẽ “mở cửa” thanh toán giao dịch mua crypto thông qua MoMoVietQRViettel Pay cũng như chuyển khoản ngân hàng cho người dùng. 

The Asian Banker vinh danh MoMo là ví điện tử xuất sắc nhất năm 2020

Người dùng Việt có thể thanh toán thông qua Viettel-Pay trên ví MetaMask

Đồng thời, MetaMask sẽ mở rộng tính năng này tới các quốc gia láng giềng như Philippines, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản, Ai Cập, Chile và Hàn Quốc. Giờ đây, người dùng có thể tìm thấy các phương thức thanh toán mới trên ứng dụng mobile, browser extension và trực tiếp ở MetaMask Portfolio.

Metaask là một trong những nền tảng ví crypto tự lưu ký top đầu hiện nay, thường biết đến với vai trò giúp người dùng chuyển nhận đa dạng các đồng tiền mã hóa. Tuy nhiên, vì hạn chế về mặt pháp lý, đến nay MetaMask cũng như các đối thủ trong cùng phân khúc vẫn chưa thể tháo gỡ được câu chuyện chuyển đổi crypto trực tiếp sang tiền pháp định (fiat). 

Cũng chính vì thế, mà trong nhiều năm qua người dùng hầu như phải phụ thuộc vào ít ỏi lựa chọn giao dịch là thẻ Visa, Mastercard và Apple Pay. 

Gần đây, còn có tin đồn cho rằng MetaMask tích hợp với Viettel Money, làm dậy sóng dư luận trong thời gian ngắn. Song, Tổng công ty Dịch vụ số Viettel đã lên tiếng đính chính và liên hệ MetaMask gỡ bỏ logo của họ ra khỏi website. Thêm vào đó, việc MetaMask từng bị gỡ khỏi chợ ứng dụng App Store cũng làm dấy lên không ít lo ngại.

Với cập nhật mới, MetaMask đang tiếp tục khẳng định vai trò của mình không chỉ là một nền tảng ví crypto đầu ngành mà còn đang tích cực hỗ trợ người dùng tham gia thị trường crypto một cách linh hoạt và thuận tiện nhất có thể.

Tham gia và theo dõi CLB Clubfreedom tại các MXH :

🌎Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/dfxncd287

🌎Fanpage : https://www.facebook.com/clubfreedom/

🌎website: https://clubfreedom.vn/

🌎Twitter (X):https://twitter.com/ClubFreedomVN

Tham gia Staking Pool SakaiVault tại link: 
https://app.sakaivault.io/earn?ref=b30ca56c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *