Bitcoin, ADA và DOGE đang duy trì xu hướng tăng giá

Bitcoin, Cardano và Dogecoin đã cho thấy các mô hình khác nhau về số lượng ví chứa tài sản khác 0. Tuy nhiên, bất kể những con số khác nhau này, tổng số người nắm giữ vẫn tiếp tục tăng.

Bitcoin, Cardano và Dogecoin có các mô hình ví khác nhau

Kiểm tra biểu đồ phân phối Bitcoin trên Santiment cho thấy số lượng ví nắm giữ từ 0 đến 1 BTC tăng chậm lại gần đây.

Từ đầu tháng 11 đến nay, số lượng ví này vẫn ở mức dưới 3,5 triệu, sau khi tăng nhẹ từ 3,47 triệu vào đầu tháng.

Xu hướng tương tự cũng xảy ra ở các ví chứa từ 1 đến 10 BTC, với tốc độ tăng trưởng chậm trong vài tuần qua.

Hơn nữa, đánh giá về ví Cardano trong phạm vi 1–10 ADA cũng cho thấy mức tăng trưởng chậm chạp, dao động quanh 1,27 triệu trong vài tuần.

Tuy nhiên, các danh mục ví 1.000–10.000 và 10.000–100.000 ADA hoàn toàn khác khi ghi nhận mức tăng nhẹ.

Vào thời điểm viết bài, số lượng ví này lần lượt là khoảng 716.000 và 163.000. Điều này cho thấy chủ sở hữu có thể đang tận dụng lợi nhuận.

Ngược lại, chủ sở hữu Dogecoin lại đưa ra một bức tranh khác. Phân tích biểu đồ thể hiện gia tăng đáng chú ý về số lượng ví nắm giữ 1–10 DOGE.

Vào thời điểm viết bài, con số này là khoảng 1,27 triệu, tăng đáng kể từ mức dưới 1,2 triệu vào đầu tháng. Như vậy, không giống như ADA và BTC, nhiều người dùng đang tích lũy Dogecoin thay vì chốt lời.

Số lượng holder Bitcoin, Cardano và Dogecoin tiếp tục tăng

Bất chấp hoạt động chốt lời rõ ràng ở Bitcoin và Cardano, số lượng người nắm giữ vẫn liên tục tăng lên. Xu hướng này cũng được phản ánh trong Dogecoin, theo phân tích biểu đồ của Santiment.

Từ đầu tháng 11 đến nay, số lượng holder Bitcoin đã tăng hơn 1 triệu, hiện đạt khoảng 51 triệu.

Tương tự, Dogecoin gia tăng đáng chú ý về số lượng người nắm giữ, với số lượng hiện tại là khoảng 5,4 triệu.

Tổng số holder | Nguồn: Santiment

Ngược lại, Cardano không ghi nhận mức tăng trưởng tương tự. Quá trình mở rộng số lượng người nắm giữ ADA diễn ra chậm, với một lần giảm được ghi nhận vào đầu tháng.

Tính đến thời điểm viết bài, số lượng người nắm giữ ADA là khoảng 4,5 triệu, cho thấy xu hướng tăng nhẹ.

Tăng trưởng số lượng người nắm giữ này ngụ ý có nhiều địa chỉ hơn đang tích lũy và có khả năng ảnh hưởng đến quỹ đạo giá dài hạn.

Bitcoin, ADA và DOGE duy trì xu hướng tăng giá

Kiểm tra biểu đồ khung thời gian hàng ngày của Bitcoin cho thấy xu hướng tăng giá. Hiện tại, giá tăng 2% trong ngày và 5% trong tuần qua, hiện giao dịch ở mức 37.929 đô la. Đáng chú ý, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) luôn duy trì trên đường trung lập, cho thấy xu hướng tăng đang diễn ra.

bitcoin

Biểu đồ giá BTC 1 ngày | Nguồn: TradingView

Tương tự, ADA cũng tăng hơn 6% trong 7 ngày qua và đang giao dịch tại 0,38 đô la, tăng 2,3% trong ngày. Chỉ báo RSI nằm trên đường trung lập, báo hiệu duy trì xu hướng tăng giá.

Biểu đồ giá ADA 1 ngày | Nguồn: TradingView

Đối với DOGE, giá thậm chí tăng mạnh hơn, thêm gần 10% giá trị so với 7 ngày trước. Tại thời điểm, memecoin này đang giao dịch ở mức 0,81 đô la. Chỉ báo RSI cũng lạc quan tại 59. Như vậy, xu hướng giá của DOGE có vẻ tích cực hơn khi so sánh với Bitcoin và ADA.

bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *