Nhà phân tích Benjamin Cowen đang chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về hành động giá ADA và Cowen cho rằng đối thủ cạnh tranh của Ethereum đang dẫn đầu chu kỳ thị trường này.

ADA

Benjamin Cowen – Nhà phân tích

Trong một cuộc phỏng vấn với Aaron và Austin Arnold, người dẫn chương trình của Altcoin Daily, Cowen thảo luận về tương lai của tiền điện tử lớn thứ bảy hiện nay.

Cowen lưu ý rằng mặc dù mọi người thường mong đợi altcoin sẽ tăng giá trị tính bằng USD trong thị trường bò, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là liệu tài sản đó có hoạt động tốt hơn Bitcoin hay không?

“Nếu một altcoin không thể vượt trội hơn Bitcoin, thì hodl nó chẳng có ích gì. ADA có thể làm tốt hơn BTC không?… ADA hiện vượt trội hơn Bitcoin trong một thị trường tăng giá”.

Mặc dù ADA có thể đang trong giai đoạn hợp nhất hiện tại và nó đã tăng hơn 3.000% trong 12 tháng qua, Cowen lý luận rằng nền tảng hợp đồng thông minh có thể tăng hơn 500% từ mức giá 1,64 đô la trong chu kỳ thị trường hiện tại.

“Quay trở lại với ADA, tôi thấy đây vẫn là một cuộc chơi dài. Bây giờ, mua ADA ở mức 1,37 đô la sẽ rủi ro hơn nhiều so với mua ở mức 0,02 đô la… nhưng trong sơ đồ tổng thể của chu kỳ, tôi nghĩ ADA có nhiều cách để bước tiếp. Tôi không nghĩ 1,37 đô la là đỉnh chu kỳ thị trường theo bất kỳ phương diện nào. Các đỉnh chu kỳ thị trường không giống như thế này”.

Trong sơ đồ tổng thể của chu kỳ thị trường, tôi nghĩ nó sẽ tăng cao hơn nhiều so với hiện tại. Tôi dự đoán ở đâu đó từ 5 đến 10 đô la … Tôi cũng không ngại sai nếu nó cao hơn 10 đô la”.

Mặc dù Cowen hy vọng ADA sẽ tiếp tục tăng so với USD, đặc biệt là sau khi cuộc biểu tình Ethereum hiện tại giảm nhiệt đi một phần nào đó, trader cảnh báo rằng có thể có một số đợt pullback rất dốc và khắc nghiệt trong suốt quá trình tăng lên của nó.

“Tôi cũng có thể nói với bạn rằng nếu nó giảm, đó sẽ là một cuộc hành trình điên rồ và chúng ta sẽ không đi thẳng đến những mức đó. Chúng ta có thể sẽ có một số đợt giảm giá lớn trong quá trình này và cách chúng ta xem xét điều đó, lưu ý rằng ETH cũng đã có một số đợt giảm giá khá lớn trong chu kỳ trước… Tôi nghĩ nó có thể đạt được những mức đó, nhưng nó chắc chắn sẽ không phải là một chu kỳ dễ dàng”.

Bình luận bài viết
 
Kiến thức mới