Grayscale tiết lộ rằng họ đã tái cân bằng danh mục đầu tư của mình, trong đó ADA trở thành danh mục đầu tư lớn thứ 3 của công ty

.

Theo một thông báo ngày 2 tháng 7, quỹ quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới đã điều chỉnh danh mục đầu tư Grayscale Digital Large Cap Fund “bằng cách bán một số lượng nhất định của các thành phần Quỹ hiện có theo tỷ trọng tương ứng của chúng và sử dụng tiền mặt thu được để mua ADA”.

Theo Grayscale, ADA hiện là quỹ nắm giữ lớn thứ ba sau Bitcoin và Ethereum, và nó chiếm 4,26% tổng danh mục đầu tư. Edward McGee, Phó Chủ tịch Tài chính tại Grayscale, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Cardano đến với danh mục đầu tư của Digital Large Cap Fund khi chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng Quỹ có thể nắm giữ một cách an toàn các tài sản chiếm 70% toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số. Các loại tiền kỹ thuật số đại diện cho một cơ hội duy nhất cho các nhà đầu tư để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Tại Grayscale, chúng tôi tự hào cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các loại tiền kỹ thuật số hàng đầu thông qua các dịch vụ sản phẩm quen thuộc được quản lý”.

Trong năm 2021, Grayscale đã đăng ký ủy thác cho một số loại tiền điện tử, bao gồm cả Cardano và có vẻ như cuối cùng họ đã đặt chọn niềm tin vào blockchain do Charles Hoskinson đứng đầu.

Bình luận bài viết
 
Kiến thức mới