BitTorrent (BTT) bất ngờ tăng 100%

Nhiều tài sản tiền điện tử đang tận hưởng sắc xanh hôm nay, với Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP, Solana (SOL), Cardano (ADA) và nhiều tài sản khác đã tăng lên mức cao nhất hàng năm.

Đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường – BTC – lần đầu tiên vượt qua mức 44.000 USD sau 19 tháng, trong khi một số cá nhân kỳ vọng sẽ sớm đạt được mức ATH mới.

Các token khác thậm chí còn hoạt động tốt hơn các token hàng đầu, với token gốc của BitTorrent – ​​BTT – là một ví dụ. Giá của nó đã tăng vọt khoảng 100% trong ngày, trong khi vốn hóa thị trường của nó đang nhích dần tới mốc 1 tỷ USD.

 

 

Nguồn: TradingView

Ngoài sự gia tăng chung của thị trường, cũng như thực tế là nhiều altcoin vốn hóa trung bình đang hoạt động cực kỳ tốt cùng với BTC, dường như không có lý do rõ ràng nào cho đợt tăng giá đột ngột này. Cũng cần theo dõi xem liệu nó có bền vững hay không hoặc liệu đó có phải là sự kiện xảy ra một lần và sẽ điều chỉnh nhanh chóng như khi nó xảy ra hay không.

Điều quan trọng cần lưu ý là Justin Sun là chủ sở hữu của BitTorrent. Doanh nhân tiền điện tử gốc Trung đã mua lại công ty vào năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *